[Sale 30%] Làm Chìa Khóa Xe Máy Giá Rẻ, Chìa Remote Smartkey, Chìa Hiss, Chip Từ, Chìa Cơ

269 Lượt xem

Chiakhoa247 chuyên làm chìa khóa xe máy giá rẻ, chìa remote smartkey, chìa hiss, chip từ, chìa cơ. Dòng xe, hãng xe: đây là một yếu tố quyết định khá nhiều đến giá thành làm chìa khóa xe máy tại nhà, xe của bạn là của hãng xe nào: Honda, Triumph, Yamaha, Harley – Davidson, Benelli, Kawasaki, Ducati, Suzuk, BMW, Zongshen , SYM, Yadea, Niu, Piaggio, Vinfast…, loại xe số như Wave, Wave Alpha, Sirius, Future,  Dream, RSX,…

Hay là xe tay gas như là SH, Sh mode, Vision, Liberty, Vespa, Vario, Air Blade, PCX, Lead, Janus, NVX, Lattte, Attila, Novo…, hay là các dòng xe phân phối lớn như là CBR, Ducati, KTM,…, đời xe là bao nhiêu, xe đã độ khóa hay khóa nguyên bản… Với mỗi loại xe sẽ có những mức giá làm khóa khác nhau nên không thể đưa ra mức giá chung được, ngoài ra có một yếu tố tất yếu đó là loại xe có khóa đơn giản thì giá sẽ rẻ hơn như là giá làm chìa khóa xe số sẽ rẻ hơn làm chìa khóa xe ga, xe con và xe phân phối lớn cùng loại.

Làm Chìa Khóa Xe Máy Giá Rẻ, Chìa Remote Smartkey, Chìa Hiss, Chip Từ, Chìa Cơ

Làm Chìa Khóa Xe Máy Giá Rẻ, Chìa Remote Smartkey, Chìa Hiss, Chip Từ, Chìa Cơ

Làm Chìa Khóa Xe Máy

Làm Chìa Khóa Xe Máy Remote Smartkey

Chìa Remote Smartkey không chỉ là một phụ kiện tiện ích mà còn là một phần quan trọng của hệ thống an toàn của xe máy bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có khả năng lập trình và sao chép chìa Remote Smartkey với độ chính xác cao.

Làm chìa khóa xe máy remote smartkey như xe: SH, Sh Mode, Vision, Lead, Vario, PCX, Air Blade, Janus, NVX, Grande,…

Làm Chìa Remote Smartkey

Làm Chìa Remote Smartkey

Làm Chìa Remote Smartkey

Làm Chìa Hiss và Chip Từ

Hệ thống chống trộm Hiss và chip Từ đang ngày càng trở nên phổ biến trên các dòng xe máy hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm chìa Hiss và chip Từ chất lượng, đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn.

 • Piaggio: Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera…
 • Honda: Dòng máy (Sh300i…); Honda mô tô (Honda Shadow, Honda CBR 600, Honda CBR 1000, Honda CBR 954, Honda GL1800, VFR800 ST1300 CB400 CB1300…)
 • Yamaha: Yamaha FZ1, Yamaha FZ1S, Yamaha FAZER 1000, FZ6, S2, Fazer, Faired, XJR 1300…

Làm Chìa Hiss và Chip Từ

Làm Chìa Hiss và Chip Từ

Làm Chìa Hiss và Chip Từ

Làm Chìa Hiss và Chip Từ

Làm Chìa Cơ Xe Máy

Nếu bạn có sự cố với chìa cơ của mình, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và có kinh nghiệm để sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến chìa cơ. Dù là thay thế, làm mới hoặc sửa chữa, chúng tôi đều mang đến sự hài lòng tối đa.

Làm Chìa Cơ Xe Máy

Làm Chìa Cơ Xe Máy

Làm chìa xe máy chống trộm 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh, chìa chống đoản

Làm chìa xe máy chống trộm 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh, chìa chống đoản

Làm chìa xe máy chống trộm 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh, chìa chống đoản

Bảng báo giá làm chìa khóa xe máy

Dưới đây là một mẫu bảng giá tham khảo cho dịch vụ làm chìa khóa xe máy. Lưu ý rằng giá cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực, dòng xe, và loại chìa khóa. Bảng giá sau đây được thiết kế để cung cấp một cái nhìn tổng quan và có thể cần được điều chỉnh để phản ánh đúng với điều kiện thị trường cụ thể của bạn.

Dịch VụMô TảGiá Cả (Ví Dụ)
Làm Chìa CơLàm mới hoặc sao chép chìa cơ80,000 VND – 150,000 VND
Làm Chìa ChipLập trình chìa chip và sao chép thông tin150,000 VND – 1,500,000 VND
Làm Chìa Remote SmartkeyLập trình và sao chép chìa Remote Smartkey600.000 VND – 1.200.000 VND
Sửa Khóa Xe MáySửa chữa và thay thế linh kiện khóa100,000 VND – 800,000 VND
Mở Nắp Từ Cốp Xe MáyMở và sửa chữa nắp từ cốp xe máy100,000 VND – 400,000 VND
Dịch Vụ Ưu ĐãiBảo dưỡng định kỳ, giảm giá đối với dịch vụ đa góiTùy thuộc vào ưu đãi và gói dịch vụ đặc biệt

Lưu ý:

 1. Giá cả có thể thay đổi: Các mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể biến động tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng trường hợp và khu vực.

 2. Thay Đổi Theo Dòng Xe: Giá có thể biến động tùy thuộc vào dòng xe và công nghệ chìa khóa sử dụng. Các dòng xe cao cấp và có công nghệ cao thường yêu cầu chi phí cao hơn.

 3. Dịch Vụ Ưu Đãi: Cung cấp các gói ưu đãi hoặc dịch vụ đa gói có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đồng thời tăng tính hấp dẫn của dịch vụ.

 4. Tư Vấn Trước Dịch Vụ: Hãy thúc đẩy việc tư vấn trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo khách hàng hiểu rõ về giá cả và quy trình làm chìa khóa.

Hãy nhớ rằng, để có thông tin chính xác và chi tiết nhất, việc liên hệ trực tiếp với các cửa hàng làm chìa khóa xe máy trong khu vực của bạn là quan trọng

Bảng báo giá làm chìa khóa xe máy

Bảng báo giá làm chìa khóa xe máy

Mất chìa khóa xe máy phải làm sao? Đánh chìa hay thay ổ khóa xe mới !!

Hiện tại trên thị trường đã có các loại ổ khóa khác nhau lắp được cho nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường như:

 • Ổ khóa xe máy nguyên bản theo xe
 • Ổ khóa xe 2 cạnh chìa ngắn răng cưa
 • Ổ khóa xe 2 cạnh chìa dài khóa nắp từ
 • Ổ khóa xe 4 cạnh chìa tròn xoắn cánh hoa
 • Ổ khóa xe 4 cạnh chìa như cái tu vít
 • Ổ khóa xe 6 cạnh chìa vuông chữ thập. (có nắp từ hoặc không nắp từ)
 • Ổ khóa xe 8 cạnh chìa tròn có 8 mặt. (có nắp từ hoặc không nắp từ)
 • Ổ khóa xe thông minh Smartkey đời mới nhất.

Là thợ đánh chìa khóa lâu năm tại TPHCM, chúng tôi đã tiếp xúc thường xuyên với các loại ổ khóa này hàng ngày. Khả định với các bạn chúng tôi đánh được chìa khóa tất cả các dòng ổ khóa xe trên. Nhưng phải đảm bảo rằng xe đó là chính chủ của bạn nhé.

Trong trường hợp nào thì phải thay ổ khóa: Nếu chỉ mất chìa thôi thì bạn chỉ cần đánh chìa khóa xe là được. Còn bạn bị trộm phá khóa thợ khóa đến tháo ổ khóa xe ra bị vỡ cối khóa. Hoặc ổ khóa của bạn bị đổ keo 502 thì xe phải thay ổ khóa mới nhé.

Đánh chìa khóa xe máy tại nhà như thế nào? Chi phí bao nhiêu tiền?

Đối với các trường hợp khóa xe dùng chìa cơ của bạn bị khóa cổ khóa, khóa nắp từ bảo vệ chống trộm của xe. Thì chúng tôi cần phải dò mở nắp từ, sau đó dùng dụng dụ để mở khóa cổ xe trước.

Tiếp theo sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo chìa khóa từ trong ổ khóa của bạn. Bước cuối cùng là dùng kìm bấm hoặc dũa để cắt chìa khóa xe máy của bạn như cũ.

Đối với các loại khóa chìa thông minh hoặc chìa khóa định vị, chìa khóa hiss, chìa khóa chíp từ. Thì chúng tôi cần phải có máy đọc chíp từ chuyên dụng hoặc sử dụng máy tính để lập trình chạy lại phần mềm cho hệ thống khởi động của động cơ xe.

Chú ý: Khi lập trình chạy xong xe cho bạn thì mã từ này sẽ được tự động xóa hết không lưu lại trên máy. Nhiều bạn thắc mắc sợ bị anh giữ mã hoặc hỏi để xin lại mã là bên mình không cung cấp được nhé.

Đánh chìa khóa xe máy tận nơi Honda Yamaha SYM Suzuki tại TPHCM

 • Mất hết chìa khóa xe máy Honda, Yamaha, SYM, Suzuki của các phiên bản cũ sẽ sử dụng chìa khóa cơ để nổ máy. Chúng tôi sử dụng dụng cụ chuyển nghiệp để cắt lại chìa khóa không cần phải tháo ổ khóa hay bất kỳ 1 con ốc nào ra để đánh chìa. Các bạn yên tâm tuyệt đối đánh chìa khóa để bạn dùng đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ nhé.
 • Đánh chìa khóa xe Honda: Airblade, Lead, Vision, Click, SCR, Wave alpha, Wave RS, Wave RSX, Wave S, Dream, Kimco, SH 125i, Honda CBR 150i, Future neo, Future Fi, Cup 82, 67., Blade, Monkey, Winner.
 • Đánh chìa khóa xe Yamaha: Sirius, Taurus, Nouvo, Grande, Exciter, Jupiter, Latte, NVX, Janus, Yamaha TFX, YZF-R3,
 • Đánh chìa khóa xe SYM: Abela 110, Husky Classic 125, Fancy 125 EFI (bản ABS), Shark mini 125, Elizabeth 110, Attila 125, Venus 125 , Elite 50, Star SR 170, Angel 110, Star SR 125 EFI, Angela 50 , Elegant 50, Galaxy, Elegant II, Amigo, xe đạp điện EV Elite, Z1.
 • Đánh chìa khóa xe Suzuki: GSX150, RAIDER, GD110HU, GZ150, IMPULSE 125, ADDRESS, AXELO, HAYATE, suzuki UA 125T, VIVA, REVO.
 • Đánh chìa khóa xe Piaggio không có chíp từ như xe Fly, Zip, Vespa liberty nhập khẩu.

Đánh chìa khóa điều khiển Remote định vị báo xe tại TPHCM

Cấp lại chìa khóa điều khiển định vị báo xe trong bãi chính hãng khi bạn mất hết cả mã ID và chìa khóa cũ của tất cả các hãng. Riêng các loại khiển Remote báo xe lắp ngoài thì bạn chỉ nhân thêm được chìa khóa thôi. Nếu mất hết chìa thì chúng tôi không phục hồi lại được do nó là hệ thống chìa tàu lắp ngoài nên máy chúng tôi không có mã lưu.

Đánh chìa khóa xe thông minh Smartkey đời mới tại TPHCM

Các dòng xe máy đời mới đã có sử dụng hệ thống thông minh của honda, yamaha, suzuki, SYM. Nếu bạn mất hết chìa khóa kể cả mã ID của chìa khóa chúng tôi đều phục hồi được mã ID và chìa khóa cũ cho bạn nhé.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi mã ID của xe cấp lại chìa khóa mới để chìa khóa cũ không thể sử dụng được nữa. Rất cần thiết cho các bạn mua lại xe hoặc bị mất chìa khóa gần nhà.

Đánh chìa khóa xe mô tô, chìa khóa Hiss, chìa khóa từ tại TPHCM

Các dòng xe mô tô có phân khối trên 250cc hoặc có đèn nháy chớp đỏ trên công tơ mét khi bạn rút chìa khóa ra và khi cắm chìa khóa vào thì đèn nháy đó sẽ tắt. Thường là xe có chíp từ nhé các bạn.

Đánh lại chìa khóa thường cắm vào vặn lên điện nhưng không đề nổ được máy. Vì nó yêu cầu cần phải có mã chíp từ để kích hoạt nổ máy xe. Trong trường hợp này cần phải lập trình lại IC trong xe để kích nổ máy xe.

Các xe thường gặp đó là Vespa, Liberty, Medley của Piaggio, SH 300i của Honda hoặc các dòng mô tô có phân khối lớn như CB400, CB800, CB1000, Z1000….

Sửa ổ khóa xe máy tận nơi TPHCM uy tín giá rẻ nhất tỉnh luôn

20 năm trong nghề sửa khóa tại TPHCM chúng tôi đã có kinh nghiệm trong các trường khách hàng bị hỏng ổ khóa xe cần sửa trong các trườn hợp như sau:

 • Bị trộm phá khóa, bẻ ổ khóa xe nhưng không thành.
 • Xe bị kẹt khóa cổ không mở được ổ khóa cổ.
 • Bị bãy chìa khóa xe máy trong ổ khóa hoặc bị nhét vật lạ trong ổ khóa.
 • Cần mở khóa nắp từ xe máy, mở cốp xe máy khi quên chìa bên trong
 • Ổ khóa điện của xe hoặc ổ khóa cốp xe bị quay tròn, bị rơi mất ổ khóa ra ngoài.
 • Bị lỏng chìa khóa, rút chìa khóa ra nhưng xe vẫn chạy được bình thường.
 • Lắp khóa xe thông minh đời mới cho dòng khóa xe đời cũ.
 • ……..

Rất nhiều các trường hợp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí nhé.

Sửa Khóa Xe Máy và Mở Nắp Từ Cốp

Sửa Khóa Xe Máy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa xe máy đa dạng, từ việc thay thế linh kiện, làm mới khóa đến khắc phục sự cố kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo xe của bạn được bảo vệ an toàn và khôi phục hoạt động một cách nhanh chóng.

Mở Nắp Từ Cốp Xe Máy

Nắp từ cốp xe máy thường xuyên gặp vấn đề khó khăn khi mở đóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở nắp từ cốp xe máy hiệu quả, đảm bảo không gây tổn thương đến cấu trúc và chất lượng của nắp từ cốp.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi?

 • Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm chìa khóa xe máy.
 • Dịch Vụ Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Uy Tín và Đáng Tin Cậy: Được đánh giá cao bởi khách hàng với uy tín và chất lượng dịch vụ.

Kết Luận

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy của chúng tôi không chỉ giúp khách hàng giải quyết vấn đề mất chìa, hỏng hóc mà còn mang đến sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng chiếc xe yêu quý của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất! Vui lòng liên hệ Hotline: 0907944839 để được tư vấn và hỗ trợ

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone