Mất chìa khóa ô tô, làm sao xóa dữ liệu chìa cũ đã lưu trong hệ thống bảo mật của xe?

3258 Lượt xem

Mất chìa khóa ô tô, làm sao xóa dữ liệu chìa cũ đã lưu trong hệ thống bảo mật của xe?

Mất chìa khóa ô tô là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà tình trạng mất chìa vẫn cứ xảy ra. Đây là vấn đề đáng lo ngại và là nỗi bận tâm lớn nhất của mỗi chủ xe.

Nguyên nhân mất chìa khóa ô tô.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, một số nguyên nhân chính có thể kể đến bao gồm:

  • Bị rơi trong quá trình hoạt động vui chơi, giải trí.
  • Quên chìa khóa ở quán nhậu, nhà hàng, quán café…
  • Móc khóa lỏng.

Hướng xử lý sau khi mất chìa khóa.

Cách xử lý khi chìa khóa ô tô bị rơi mất là làm thêm chìa khóa. Mỗi hãng xe đều cho phép bạn làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng. Số lượng chìa khóa có thể làm thêm phụ thuộc vào dữ liệu của hệ thống chống trộm (immobiliser) mà mỗi hãng cung cấp khác nhau. Ví dụ, bạn có thể làm thêm tối đa 7 chìa đối với chìa khóa mercedes, 9 chìa đối với chìa khóa BMW

chìa khóa bmw

Xóa dữ liệu chìa bị mất đã lưu trong hệ thống chống trộm của xe.

Thật không may khi ai đó vô tình nhặt được chìa khóa của bạn. Cho dù bạn đã làm thêm chìa khóa khác nhưng nỗi lo về chìa khóa cũ bị mất là không tránh khỏi.

Cách hay nhất là xóa dữ liệu chìa bị mất đã lưu trong hệ thống chống trộm của xe. Việc làm này mục đích là vô hiệu hóa hoàn toàn chìa đã mất.

Cách này có thể thực hiện trong khi bạn làm thêm chìa khóa mới, hoặc ngay cả khi bạn đã có đủ hai chìa khóa và không cần phải làm thêm cái khác. Cũng giống như cài chìa, xóa dữ liệu chìa cũ bắt buộc phải can thiệp vào hệ thống bảo mật (immobiliser) của xe, nên yêu cầu trang thiết bị hiện đại với nền tảng kỹ thuật tốt.

Xóa dữ liệu chìa bị mất ở đâu uy tín?

Chiakhoa247.vn là địa chỉ tin cậy có thể đáp ứng tốt những yêu cầu nêu trên. Việc thực hiện diễn ra nhanh, an toàn và không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho hệ thống bảo mật của xe.

Với 3 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh phủ đều trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm về sự tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Tại Hà Nội: 30 Ngõ 80 Hoàng Ngân, Hà Nội. – 0865.434.939.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 762/8 Tân Hóa, phường 1, Quận 11, TPHCM. – 0961475839

Tại Đà Nẵng: 173 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng. – 0931.869.591.

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone