Chìa khóa Không Điều Khiển Từ Xa Được Lý Do Và Cách Xử lý

1858 Lượt xem

Chìa Khóa Không Điều Khiển Từ Xa Được Lý Do Và Cách Xử lý

Điều Chìa khóa khiển từ xa là tính năng chính trong mẫu xe hiện đại. Tăng tính tiện lợi cho người sử dụng và khá phố biến hiện nay.
Nếu điều khiển từ xa không hoạt động. Đồng nghĩa với người lái xe không hoạt động được xe của mình gây ra bất tiện đặc biệt với những người quen sử dụng chìa điểu khiển từ xa, vì vậy bạn nên tìm hiểu điều gì khiến chìa khóa xe điều khiển từ xa không hoạt động và xử lý thế nào khi gặp trường hợp này.
chìa khóa ford ecosport

1. Pin Chìa khóa Hết

Pin là nguồn năng lượng chính cho chiếc chìa khóa điều khiển của xe.Các loại chìa khóa điều khiển từ xa khác nhau thì có nhiều loại pin khác nhau. Hầu hết chìa khóa điều khiển từ xa xe ô tô sử dụng pin lithium hình dáng đồng xu. Loại pin này có thời hạn sử dụng dài khi. Chiếc chìa khóa ô tô của bạn không hoạt động được có thể lý do đầu tiên là hết pin. Pin chìa khóa có thể sẽ lâu hết hoặc mau hết tùy vào mức độ sử dụng ít hay nhiều. Bạn có thể mua pin vê tự thay thế từ các cửa hàng gần bạn hoặc có thể sử dụng dịch vụ thay pin chìa khóa ô tô tận nơi tại www.chiakhoa247.vn

2.Bộ Thu Nhận sóng Bị Hư Hỏng

Chìa khóa điều khiển từ xa hoạt đông dựa trên nguyên tắc truyền tin cơ bản liên quan đến việc truyền và nhận. Nó hoạt đông bằng cách trao đổi tín hiệu với bộ thu nhân sóng trong xe. Trong một số trường hợp, chìa khóa điều khiển từ xa có thể không hoạt động khi bị che khuất bởi vật bằng kim loại, xe đậu gần tháp truyền hình, trạm radio, nguồn phát điện, sân bay hoặc các thiết bị phát sóng điện từ mạnh khác. Thậm chí, khi được đặt gần các chìa khóa điều khiển từ xa khác hoặc khi chìa khóa điện khác có khả năng phát sóng radio được sử dụng cùng lúc.

Nếu chìa khóa điều khiển của bạn bi hỏng. Nó không thể kết nối được với bộ thu nhân sóng trong xe. Ngoài ra bộ thu nhận sóng trong xe bị hư hỏng khiến điều khiển từ xa sẽ không hoạt động.

3.Chìa Khóa Chưa Được Lập Trình

Điều khiển từ xa xe ô tô là thiết bị được ghép nối. Điều này làm cho bộ phát và bộ thu giao tiếp với nhau. Do đó bộ phát cần phải cài đặt và lập trình ghép nối với bộ thu trong xe của bạn. Nếu bộ phát chưa được lập trình để điều khiển xe, thì điều khiển sẽ không hoạt động.

4.Ắc Quy Của Xe Chết Hoặc Yếu

Khi ắc quy của xe chết hoặc yếu các hộp nhận tín hiệu không hoạt động nên khi chúng ta bấm chìa, điều khiển từ xa sẽ không hoạt động . bạn có thể thay thế ắc quy mới để khắc phục

Hãy liên hệ ngay với chiakhoa247.vn để được tư vấn và hỗ trợ

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone