Chìa khóa Display BMW F01 F02 F07 F10 F15 F20 F30

1323 Lượt xem

Chìa khóa Display BMW F01 F02 F07 F10 F15 F20 F30.

chìa khóa display BMW

Chìa khóa Display hay còn gọi là chìa khóa hiển thị hoặc chìa khóa thông minh của BMW. Trước đây, chìa khóa chỉ được trang bị cho dòng 5 series và dòng 7 series sau năm 2016 tức là từ G-series trở đi. Tuy nhiên, hiện tại chìa khóa Display đã có thể cài đặt cho dòng F-series với đầy đủ chức năng tương tự như trên dòng G-series.

Chìa khóa Display BMW F-Series.

Thiết kế sang trọng, ấn tượng. Chìa khóa Display BMW thể hiện sự cá tính và đẳng cấp cho người sở hữu nó. Sức hấp dẫn mà chiếc chìa khóa này mang lại thực sự lớn. Nó giống như một tác phẩm nghệ thuật đối với những người yêu xe.

Hiện nay, trên thị trường đang tràn lan những bộ độ chìa khóa display cho BMW. Tuy nhiên, thường thì muốn gắn bộ này người dùng sẽ không sử dụng được chìa khóa gốc của xe. Ngoài ra, để có thể sử dụng được bộ chìa khóa bên ngoài này, sẽ phải can thiệp vào hệ thống điện của xe. Nghĩa là xe muốn khởi động hoặc sử dụng được các chức năng sẽ phải thông qua một bên thứ 3 – Hộp khiển. Khi gặp sự cố về vấn đề chìa khóa hoặc hệ thống điện, thì sẽ phải tháo gỡ bộ dây điện của bộ chìa khóa độ và trả về hiện trạng ban đầu. Lúc đó, chìa khóa gốc của xe mới có thể sử dụng được. Việc này tốn rất nhiều thời gian và không đảm bảo an toàn.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về sự an toàn cũng như muốn trải nghiệm tác phẩm nghệ thuật cực kỳ hấp dẫn này. Chiakhoa247.vn cung cấp mẫu chìa khóa Display với chất lượng ổn định, ngoại hình đẹp, hấp dẫn. Việc cài đặt được thực hiện như cài đặt chìa khóa gốc của xe. Không can thiệp, thay đổi hệ thống điện của xe. Và đặc biệt, chìa khóa gốc của xe vẫn sử dụng bình thường.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐIỆN TỬ :

Như tên gọi của nó, chìa khóa Display key tích hợp màn hình điện tử. Trên đó chứa thông tin ngày, giờ, lượng pin hiện tại của chìa khóa và các thông tin liên quan đến chiếc xe của bạn ngay thời điểm hiện tại. Không chỉ hiển thị thông tin, chìa khóa còn hiển thị một số hình ảnh biểu tượng của các chức năng để chúng ta có thể dễ dàng hình dung đối với người vừa bắt đầu sử dụng loại chìa khóa này.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG:

Chiếc chìa khóa thông minh BMW này có màn hình cảm ứng rất nhạy. Người dùng có thể nắm kéo, trượt, để xem các thông tin tuần tự. Ngoài ra, còn có nút bấm khóa và mở khóa. Khi muốn mở màn hình, chúng ta có thể trượt màn hình lên để sử dụng một cách dễ dàng.

 

Với chìa khóa Display key, khoảng cách tối đa có thể sử dụng chìa khóa là 300 mét. Có nghĩa là ngoài tầm quy định, thiết bị chỉ cập nhật được tình trạng xe lần sau cuối trong phạm vi hoạt động.
Chìa khóa Display key không chỉ là chìa khóa hiển thị thông minh. Nó còn là chiếc chìa khóa thể hiện đẳng cấp BMW xứng tầm với thương hiệu BMW có lịch sử 100 lâu đời đi đầu trong công nghệ Ô tô trên thế giới.
Hãy trở thành một trong những người sở hữu chiếc chìa khóa thông minh này nhé!

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone