Bât mí với các bạn địa chỉ làm chìa khóa xe hơi dự phòng tốt nhất…

3750 Lượt xem

Địa chỉ làm chìa khóa xe hơi dự phòng tốt nhất TpHCM 

Tin Tức

Không giống như các ngành dịch vụ khác. Giá chìa khóa xe hơi dự phòng có những mức giá khác nhau. Có rất nhiều yếu tố xác đinh được mức giá làm thêm chìa khóa xe hơi sơ cua cao hoặc thấp. Nó không giống như những mặt hàng được niên yết giá sẵn. Có những khách hàng thường không bận tâm vê chi phí đánh thêm một chìa khóa ô tô. Vì họ nghĩ sẽ không cần một chìa khóa ô tô dự phòng.

lam-them-chia-khoa-xe-hoi

 

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chia khóa dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Bạn bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Khi bị mất hết chìa chi phí làm lại khi bị mất hết sẽ rất cao…vv.

Vì thế cho nên để tìm hiểu rõ về giá làm thêm một chìa khóa xe hơi sơ cua. Quý khách hàng cần phải có chìa khóa chính đang dùng. Để cho quá trình đánh thêm một chìa khóa sơ cua nhanh hơn và dễ hơn. Tiếp theo , các bạn hãy dành ra một ít thời gian để xem qua một số yếu tố xác định chi phí copy một chìa khóa xe hơi dự phòng.

Yếu tố quyết định chi phí làm thêm một chìa khóa xe hơi dự phòng bao gồm như sau:

1. Chi phí cho việc đánh thêm chìa khóa xe hơi gồm có 2 mục.

1.1 Giá tiền cắt chìa khóa xe hơi 

Cơ bản đối với những dòng xe đời củ, dùng chìa khóa cơ bình thường. Thì việc copy thêm một chìa khóa khá dể dàng vì chỉ cần copy một chìa khóa cơ chúng ta đã có thể sử dụng được. Nhưng khi nói đến những dòng xe phiên bản mới và các dòng xe của châu Âu và ở Mỹ  thì đa số đã sử dung chíp từ (transponder). Quý khách hàng cần phải tính đến chi phí lập trình chíp từ transponder cho xe của mình.

Từ những năm cuối của thập niên 90. Đó là thời gian các hãng sản xuất xe ở châu Âu, Mỹ,và Nhật, bắt đầu sử dụng đến chíp từ nổ máy transponder trong hệ thống xe của họ. Sự thay đổi nhỏ này sẽ làm cho chiếc xe khó bị trộm cắp hơn. Đồng thời làm cho các chìa khóa xe hơi khó copy hơn. Chíp transponder gồm có một chíp nằm bên trong chìa khóa. Nếu chìa khóa có chíp transponder đúng với thông số của xe sẽ khởi động được. Còn trường hợp không đúng với thông số của xe, sẽ không được khởi động.

Vì vậy chúng ta hãy xem xét một số chi phí bổ sung sau: 

a. Chi phí cài đặt và lập trình một chìa khóa chíp từ transponder chỉ 550.000 vnđ. Xin lưu ý với quý khách hàng rằng trong một số trường hợp chi phí sẽ tăng nhiều hơn. hoặc có thể miễn phí cho quý hàng.

b. Tại các hãng hoặc cửa hàng ô tô, lập trình và cài đặt chíp từ nổ máy transponder sẽ tốn tới vài triệu đồng.

1.2 Giá tiền cài đặt và lập trình chìa khóa xe hơi 

Như đã mô tả ở trên Chiakhoa247 sẽ nói ra tất cả các bước mà quý khách hàng xem khi cố gắng tìm ra chi phí copy chìa khóa xe hơi. Việc quan trọng nhất các bạn phải nhớ rằng ở đây là về giá làm thêm chìa khóa sơ cua. Không phải làm lại khi bị mất hết. Chiakhoa247 sẽ nói rõ thêm một lần nữa về giá copy chìa khóa dự phòng có chíp từ và không có chíp từ. Các bạn cùng tham khảo giá làm thêm chìa khóa xe hơi dự phòng.

a. Chi phí copy một chìa khóa cơ bình thường không chíp từ tùy thuộc vào loại phôi chìa. Nên sẽ 100.000vnđ đến 300.000vnđ  tại của hàng Chiakhoa247.

b. Chi phí sao chép một chìa khóa ô tô có chíp từ bắt đầu từ 550.000vnđ. Sẽ có sự thay đổi về giá nhưng nó chủ yếu sẽ phu thuộc vào loại chìa khóa mà bạn đang dùng.

2. Địa chỉ nhãn hiệu loại chìa khóa máy móc lập trình 

2.1 Địa chỉ làm thêm chìa khóa xe hơi dự phòng

Ở nơi nào cũng vậy có những nơi rất xô bồ nhưng cũng có những khu vực rất tĩnh lặng. Có những nơi dịch vụ giá rất cao nhưng có nhiều nơi bạn mua được món đồ chất lượng với giá cực kỳ rẻ. Đánh chìa khóa xe hơi ở TpHCM cũng vậy. Nếu quý vị mang chìa khóa của quý vi tới một cửa hàng chìa khóa chuyên nghiệp đáng tin cậy. Quý vị sẽ được giúp đỡ nhiệt tình. Bởi những người thợ được đào tạo bài bản chuyên sâu để copy thêm Chìa khóa xe ô tô. Đây là lý do chính giá làm thêm chìa khóa xe hơi dự phòng sẽ có sự thay đổi. Nó còn tùy thuộc vào nơi ban chọn để sao chép thêm một chìa khóa dự phòng.

Nếu các bạn chọn đại lý các hãng ô tô, mặt bằng to rông lớn chi phí sẽ tăng lên cao hơn rất nhiều. nhắm đến sự tiện lợi cho khách hàng, dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô tân nơi tại chiakhoa247.vn có thêm dịch vụ làm tại nhà, tận xe, hàng quán cà phê theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ chiakhoa247 và lên lịch. Sẽ có thợ sửa khóa chuyên nghiệp đến tận nơi mà quý khách hàng yêu cầu.

2.2 Loại chìa khóa xe hơi, nhãn hiệu (remote điều khiển và chìa khóa thông minh smart key) 

Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về chìa khóa của mình trước khi tìm hiểu về chi phí copy chìa khóa xe. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chìa khóa xê yêu của mình thông qua sách hướng dẫn sử dụng. Hoặc tìm hiểu thông tin qua mạng internet, google…vv. Việc này rất quan trọng bởi vì nó sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về đánh thêm một chìa khóa sơ cua. Như đã giải thích ở trên, copy thêm một chìa khóa xe hơi sơ cua. Chắc chắn rằng bạn phải cần có chìa khóa chính đang sử dụng. Chi phí sẽ thấp hơn việc làm lại khi bị mất hết chìa khóa.

Nhãn hiệu, tên xe cũng là yếu tố quan trọng trong việc xác đinh cho chi phí nhân bản một chìa khóa ô tô dự phòn. vì nó sẽ liên quan trực tiếp đến loại chìa khóa ô tô bạn đang dùng. Ví dụ như làm thêm chìa khóa dự phòng cho xe Toyota innova đời 2016. Và chìa khóa dự phòng cho xe Bmw 320i đời 2016. Vì dòng xe Bmw độ bảo mật chống trộm cao hơn tưng ứng với độ khó để nhân bản thêm chìa khóa dự phòng. Nên giá thành để làm thêm 2 loại chìa khóa này sẽ khác nhau.

Với những loại chìa khóa tiêu chuẩn các loại chìa khóa không có tính năng . Như chống trộm, nổ máy bằng nút startop, nổ máy từ xa…vv. Chi phí sao chép chia khóa xe hơi cho các loại tiêu chuẩn giá sẽ thấp. Các hãng xe hiện nay hầu như đã sử dụng loại chìa khóa thông minh (smart key) , chìa khóa chíp từ transponder. Chi phí cho việc làm thêm sẽ cao hơn

2.3 Máy móc trang thiết bị dùng để cài đặt và lập trình chìa khóa xe hơi

Yếu tố cuối cũng này khá quan trọng. Được đưa ra mổ xẻ về chi phí cho việc đánh thêm chìa khoa xe hơi dư phòng . Đó là loại máy móc dùng để lập trình. nó ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian để sao chép chìa khóa ô tô. Cũng như độ an toàn trong toàn bộ quá trình cài đặt và lập trình chìa khoa xe hơi thời hiện đại.

Đối với vấn đề này nó sẽ liên quan trưc tiếp tới chi phí để lập trình chìa khóa. Độ chính xác cao hơn, an toàn cho xế yêu của bạn thời gian làm nhanh hơn. Ngoài ra việc này nó sẽ công bằng hơn, Nếu bạn gặp một dịch vụ nào khác máy móc ko được nâng cấp hiện đại. Độ an toàn ko cao, thời gian lập trình lâu hơn. Vậy nên máy móc sẽ ảnh hưởng đến chi phí để hoàn thành một chìa khóa xe hơi.

3. Chung quy về việc đánh thêm chìa khóa xe hơi

Điều cốt lõi là các bạn phải hiểu rằng điểm khác biệt giữa copy chìa khóa dự phòng và làm lại chìa khóa khi bi mất hết. Loại có chíp từ và không có chíp từ, loại chìa remote điều khiển và loại chìa thông minh (smart key). Chi phí để đánh thêm một chiếc khóa sơ cua sẽ không cao như suy nghỉ của bạn. Sau vài dòng viết phân tích và mổ xẻ ở trên có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ khi bạn cần. Cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Khi bạn muốn cắt thêm cho xê yêu của mình chiếc chìa khóa dự phòng.

 

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone