Khi mất hết chìa khóa xe hơi làm lại có được không?

1223 Lượt xem

 Địa chỉ làm chìa khóa ô tô khi bị mất hết an toàn và chuyên nghiệp

Trường hợp mất chìa khóa xe không ai mong muốn xảy ra . Trong cuộc sống đời thường hàng ngày mặc dù bạn có là một người cẩn thận đi chăng nữa. Thì cũng có đôi lúc sơ ý dẫn đến việc mất hết chìa khóa xe ô tô. Nếu chìa khóa ô tô của bạn bị thất lạc hết, bạn lo lắng không còn chìa như thế này có làm được không? Chi phí có cao không? Làm ở đơn vị nào uy tín an toàn chuyên nghiệp? Làm nhanh và có chế độ bảo hành dài hạn.

mất chìa khóa ô tô

Khi mất hết chìa khóa ô tô đánh lại chìa khóa mới có được không?

Công nghệ ngày nay phát triển rất nhanh, cập nhật liên tục. Vì vậy công nghệ xe hơi cũng có rất nhiều cải tiến mới. Tất cả các dòng xe mới đều trang bị hệ thống chống trộm cực kỳ bảo mật. Để bắt kiệp xu hướng ấy những người thợ bên ngoài cũng trang bị cho mình đầy đủ máy móc công nghệ cao. Phục vụ cho dịch vụ làm chìa khóa ô tô tận nơi xe nào cũng có thể làm được. Làm lại nhanh chóng phôi chìa luôn luôn có sẵn trong kho hàng. Liện hệ ngay www.chiakhoa247.vn để được phục vụ tân nơi, tại xe, hay hàng quán cà phê…

Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết có giống như chìa củ đã dùng ban đầu hay không?

Đối với vấn đề này nếu dùng phôi chìa khóa khác không đúng thông số kỹ thuật. Tần sóng (frequency), chip từ, board mạch của nhà sản xuất. Chắc chắn sẽ không thể cài đặt và lập trình được. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi đánh lại chìa khóa khi lỡ bị thất lạc hết tất cả các chìa. Mọi chức năng của chìa mới làm sẽ hoạt động như chìa củ đã dùng ban đầu.

Làm lại chìa khóa xe ô tô có thời gian bảo hành bao lâu?

Để cho chìa khóa hoạt động ổn định và dịch vụ thêm phần chuyên nghiệp. Khi làm lại chìa khóa mới quý khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng. Quý khách hàng sẽ được đổi mới 1 đổi nhanh chóng khi chìa khóa bị lỗi do nhà sản xuất. Xin quý khách hàng lưu ý những trường hợp sau đây sẽ không được nhận bảo hành như: rớt nước, rơi rớt, va đập mạnh, main board mạch bị hàn chế cháy …vv

Trình tự các bước làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết?

B1 : Quý khách hàng cần phải cung cấp thông tin xe cho chúng tôi. Năm sản xuất, tên xe, xe láp ráp trong nước hay xe nhập khẩu. ( nhiều dòng xe quý khách cần cung cấp thêm cho chúng tôi số khung xe).

B2 : Nhận được thông tin xe quý khách hàng cung cấp. Sẽ kết hợp tìm kiếm phôi chìa báo giá cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận được giá cả và đồng ý sẽ lên lịch hẹn địa điểm dịch vụ chiakhoa247 sẽ đến tận nơi.

B3 : Thợ khóa sẽ đến tận nơi lập trình điều khiển từ xa và cắt chìa khóa cơ. Kiểm tra lại các chức năng của chìa khóa mới và chìa khóa củ trước khi bàn giao cho khách.

B4 : Liên hệ với khách hàng ( chủ xe) cho chủ xe kiểm tra lại đầy đủ hết các tính năng. Thanh toán chi phí hoàn thành công việc.

Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết tốn thời gian bao lâu?

Thời gian làm nhanh hay lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Máy móc được trang bị tốt hay không, và cũng tùy vào dòng xe. Chẳng hạn như các dòng xe phổ thông INNOVA, VIOS…làm sẽ rất nhanh. Còn những dòng xe cao cấp hơn như BMW MERCEDES độ bảo mật cao hơn làm sẽ lâu hơn. Tại chiakhoa247 luôn làm chủ công nghệ và phôi chìa khóa luôn có sẵn trong kho hàng. Đảm bảo dịch vụ làm chìa khóa ô tô tân nơi luôn đáp ứng được tiêu chí Nhanh-Gọn-Lẹ. Hãy liên hệ với chúng tôi www.chiakhoa247.vn đợn vị phục vụ dịch vụ làm chìa khóa ô tô tận nơi uy tín chất lương và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone