Chìa khóa Mazda CX5 sau 2018 có thêm chức năng mở cốp.

2990 Lượt xem

Chìa khóa Mazda CX5 2018 có thêm chức năng mở cốp.

Chìa khóa mazda CX5 sau 2018 có thêm chức năng mở cốp. Đây được xem là một option rất đáng có khi bạn sở hữu một xế yêu. Nó có thể mang lại cho bạn thêm sự tiện ích và thoải mái, an tâm khi sử dụng. Hầu hết dòng xe Mazda CX5 từ 2017 trở về trước không có chức năng mở cốp trên remote. Việc phải thực hiện bằng công tắc có sẵn trên xe đôi khi đem lại sự khó chịu cho người sử dụng. Công nghệ càng phát triển, yêu cầu nhà sản xuất liên tục thay đổi.  Tìm kiếm những tính năng hấp dẫn, tiện nghi để thu hút sự quan tâm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Công nghệ tích hợp chức năng mở cốp trên remote đã được áp dụng trên những phiên bản khác. Có thể thấy trên dòng xe mazda từ lâu như mazda 3 hay mazda 6. Tuy nhiên, phải đến 2018 thì phiên bản chìa khóa mazda CX5 mới có tính năng này dù không có thay đổi nhiều về giá.

chìa khóa thông minh xe ô tô mazda

Những nâng cấp quan trọng khác cho dòng xe Mazda CX5.

Với ngôn ngữ thiết kế KODO, Mazda CX5 mang một vẻ đẹp sang trọng, đầy bắt mắt đem lại cảm giác tươi mới. Mazda CX5 GT được trang bị động cơ SkyActiv-G tăng áp dung tích 2.5.

Mazda CX5 còn được tích hợp công nghệ kiểm soát G-vectoring Control Plus giúp xe vào cua cũng như đi thẳng ổn định và an toàn. Ngoài ra, cụm đồng hồ màn hình màu 7 inch, hàng ghế sau chất lượng cao.

Về nội thất không có nhiều thay đổi ngoại trừ được hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. La-zăng cũng được nâng cấp để phù hợp với tổng thể xe.

Dịch vụ khóa ô tô chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

Chiakhoa247.vn là một trong những địa chỉ uy tín có thể kiểm tra và khắc phục lỗi hư hỏng khóa vô lăng cho xế yêu của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm và thiết bị máy móc hiện đại, xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Tại Hà Nội – 0865.434.939.

Tại Tp. Hồ Chí Minh0961475839

Tại Đà Nẵng – 0931.869.591.

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone