Chìa khóa thông minh Ford Ecosport – Tiên phong công nghệ Ford.

1025 Lượt xem

Chìa khóa thông minh Ford Ecosport – Tiên phong trong công nghệ Ford, bước đột phá quan trọng.

Chìa khóa thông minh Ford Ecosport hay còn gọi là smartkey. Đúng như tên gọi “thông minh”, bạn không cần phải cắm chìa vào ổ khóa để khởi động như các dòng xe khác. Chức năng tự động mở cửa khi đứng gần và chạm vào tay nắm cửa.

chìa khóa thông minh ford ecosport

Từ lâu, người ta thường quen với việc cắm chìa khóa khởi động xe và sử dụng remote để đóng mở cửa. Cho đến nay thì hầu hết các phiên bản khác của Ford đều sử dụng chìa khóa remote. Chìa khóa thông minh Ford Ecosport chỉ mới được nâng cấp sau này. Hiện tại chỉ có mỗi dòng Ecosport sở hữu.

Trên thị trường tràn lan những bộ smartkey trung quốc. Mặt hàng này đã thịnh hành được một thời gian. Mặc dù bộ start stop này tương thích với đa số dòng xe, trong đó có Ford. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng đều gặp trục trặc và chủ xe thường muốn quay trở lại chìa nguyên bản.

Chìa khóa thông minh mà nhà sản xuất áp dụng cho Ford ecosport. Bước đột phá, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao. Tiền đề cho sau này có thể áp dụng thêm cho nhiều dòng xe Ford vẫn đang còn sử dụng chìa khóa remote.

chìa khóa thông minh ford ecosport

Dịch vụ khóa ô tô chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

Chiakhoa247.vn là một trong những địa chỉ uy tín có thể kiểm tra và khắc phục lỗi hư hỏng khóa vô lăng cho xế yêu của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm và thiết bị máy móc hiện đại, xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Tại Hà Nội – 0865.434.939.

Tại Tp. Hồ Chí Minh0961475839

Tại Đà Nẵng – 0931.869.591.

bài trước
bài kế tiếp
Zalo
Phone